Đừng Bỏ Lỡ

VAY TIỀN NÓNG KHÔNG THẾ CHẤP

Dịch vụ vay tiền nóng không thế chấp là sản phẩm được vay tiền đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đặc biệt. Thông thường khi đi vay tiền tại ngân hàng bạn cần có tài sản thế chấp. Tuy nhiên thực tế có rất nhiều đơn vị cho vay tiền nóng không thế chấp tài sản, chỉ thế chấp qua một số giấy tờ. Dịch vụ vay tiền nóng không thế chấp đang được đánh giá là dịch vụ đáp ứng nhiều nhu cầu của người dân hiện nay

VÌ SAO CÓ DỊCH VỤ VAY TIỀN NÓNG KHÔNG THẾ CHẤP
Dịch vụ cho vay tiền đã ra đời từ rất lâu phụ thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng. Trong xã hội có những cộng đồng người tạo nên sự gắn kết và giúp đỡ nhau những lúc khó khăn. Theo đó khi thiếu tiền bạn sẽ đi vay và trả nợ sau. Theo thời gian nhu cầu vay tiền ngày càng đa dạng hơn và nhiều hơn do vậy cần có một tổ chức tín dụng chuyên hỗ trợ cho vay trong những lúc khó khăn tài chính là các đơn vị ngân hàng.
Tuy nhiên khi vay tiền tại các ngân hàng phải có tài sản thế chấp và thời gian giải ngân rất lâu. Trên thực tế có nhu cầu chỉ cần vay tiền trong thời gian ngắn và với khoản vay nhỏ. Do vậy dịch vụ cho vay nóng không thế chấp ra đời để đáp ứng nhu cầu vay ngắn hạn của người tiêu dùng.

DỊCH VỤ VAY KHÔNG THẾ CHẤP CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI GÌ.
Với gói dịch vụ vay nóng không thế chấp bạn không cần đặt lại tài sản của mình mà vẫn có thể vay ngay khoản tiền mà bạn đang cần. Chỉ cần đăng ký xe máy bạn đang sử dụng là bạn có thế thế chấp giấy tờ và làm hồ sơ vay ngay.
Với thế chấp tài sản bạn vay tiền nhưng cũng đồng nghĩa bạn không có tài sản để sử dụng, không có phương tiện để đi lại. Việc này sẽ gấy cho bạn bao nhiêu khó khăn bởi bạn phải đi làm, hễ bước chân ra đường là bạn cần ngay phương tiện đi lại.
Với sự ưu việt chỉ cần thế chấp đăng ký xe bạn vẫn được duyệt vay và điều quan trọng hơn là bạn vẫn có phương tiện để đi lại và sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày. Chính vì vậy dịch vụ cho vay nóng không thế chấp được rất nhiều người sử dụng.
BẠN NÊN VAY KHÔNG THẾ CHẤP TẠI ĐƠN VỊ NÀO AN TOÀN NHẤT
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng số lượng các đơn vị tài chính tư nhân ngày càng tăng nhanh đặc biệt tại các thành phố lớn. Tuy nhiên để đánh giá được đơn vị tài chính nào uy tín và chất lượng để bạn có thể tin tưởng vay tiền và để lại một số giấy tờ tại đó là điều không dễ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một đơn vị tư nhân thông qua những yếu tố sau:
Về thời gian giải ngân: Đã là đơn vị tư nhân thì thời gian giải ngân thường trong thời gian 1 ngày. Nếu hồ sơ được duyệt vay ngay thì bạn nên chắc chắn đơn vị tài chính sẽ giải ngân cho bạn ngay. Việc một công ty hứa hẹn trong thời gian lâu hoặc với thời gian không cụ thể bạn cần xem xét về độ uy tín của đơn vị đó.
Các khoản phí làm hồ sơ: Nếu một đơn vị tài chính thật sự các khoản phí làm hồ sơ là gần như không có hoặc rất nhỏ. Khi bạn đi vay nếu được yêu cầu đóng một khoản phí trước khi làm hồ sơ vay thì bạn tuyệt đối không nên đóng khoản phí này. Các đơn vị tư nhân uy tín sẽ tư vấn khách hàng miễn phí và làm hồ sơ miễn phí cho khách hàng.
Cơ sở làm việc: Đã là doanh nghiệp bắt buộc phải có trụ sở làm việc và có địa chỉ rõ ràng. Để đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp bắt buộc phải có cơ sở hoạt động. Bạn sẽ không thể tin tưởng một công ty tài chính không có trụ sở làm việc hoặc nơi làm việc quá tồi tàn.
Nhân viên: Khi bạn vay tiền bạn cần hỏi rất nhiều thông tin, bãn sẽ hoàn toàn tin tưởng nếu bất cứ thông tin gì bạn muốn biết nhân viên đều sẽ tư vấn tường tận và rõ ràng nhất cho bạn. Trong trường hợp nhân viên một đơn vị tư vấn mập mờ, úp mở thì bạn cần cân nhắc lại.

BẠN BIẾT GÌ VỀ TÀI CHÍNH HANA
Tài chính Hana là đơn vị tài chính đã hoạt động nhiều năm tại thị trường Hà Nội. Với hoạt động như một “Mini Bank” chúng tôi chuyên môn hóa từng bộ phận bao gồm: Marketing – Thẩm định – Tư vấn. Với các phòng ban được thiết kế nhiệm vụ riêng biệt chúng tôi mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đặc biệt với dịch vụ không thế chấp luôn được khách hàng tin tưởng nhất.
LỢI ÍCH KHI “vay tiền nóng không thế chấp” TẠI TÀI CHÍNH HANA
⇨ Được gặp ngay các tư vấn viên tư vấn giúp bạn nhận khoản vay phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn hiện nay. Miễn phí làm thủ tục hồ sơ
⇨ Đã vay ở các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác vẫn có thể tham gia vay
⇨ Bảo mật thông tin người vay
⇨ Không cần cam kết, bảo lãnh của người thân hay công ty
⇨ Không bị tính phí phạt khi tất toán trước hạn

HỒ SƠ “vay tiền không thế chấp” TẠI HANA.

Với những hồ sơ thủ tục đơn giản nhất bao gồm:
+ Sổ hộ khẩu/ KT3
+ Giấy tờ chứng minh thu nhập:
+ Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
+ Đăng ký xe máy
=>> Đừng ngại gì, đừng bỏ lỡ cơ hội! Hãy để tài chính Hana phục vụ các nhu cầu tiêu dùng cá nhân của bạn bằng sản phẩm vay tiền nóng không thế chấp giúp bạn nhận được nguồn tiền ngay.
LIÊN HỆ NGAY  0981.33.88.79 để được tư vấn
Đừng lo lắng không vay được tiền khi chưa có cuộc trò chuyện với các chuyên viên tư vấn với tài cính Hana. Hãy để chúng tôi “lắng nghe, phân tích, định hướng” thiết kế gói vay nóng nhanh phù hợp…!
Nếu bạn là người đang sống tại Hà Nội, đang trong độ tuổi lao động thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nóng không thế chấp của chúng tôi. Các chính sách hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, sẽ tạo điều kiện cho người vay tiền có được khoản tiền nhanh chóng để phục vụ cho nhu cầu cần thiết của mình.


---------------------------HỖ TRỢ VAY TIỀN NÓNG KHÔNG THẾ CHẤP------------------
ĐỐI TƯỢNG HỖ TRỢ VAY
       Có nguồn thu nhập ổn định
       Có mục đích sử dụng tiền rõ ràng
       Tuổi từ 25 trở lên                               
       Đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội
HỒ SƠ ĐƠN GIẢN
       Sổ hộ khẩu gia đình/KT3
       Chứng minh thư/hộ chiếu
       Chứng minh thu nhập
       Đăng ký xe ô tô/xe máy
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ
       Khoản vay nóng 50 triệu
       Giải ngân trong ngày
       Hỗ trợ vay từ 1- 6 tháng
       Nhận tiền mặt ngay
CHƯƠNG TRÌNH VAY
       Vay nóng không thế chấp
       Vay thế chấp sổ đỏ, ô tô
       Vay vốn kinh doanh
       Vay trả góp

NHỮNG LO LẮNG CỦA KHÁCH HÀNG KHI VAY TIỀN NHANH
Vay tiền chắc chắn là điều không ai muốn, nhưng trong cuộc sống không phải việc gì cũng theo ý bạn và có những việc bạn không muốn nhưng bạn vẫn phải làm. Vay tiền cũng vậy, không ai muốn mang một gánh nặng “nợ” trên vai nhưng bạn vẫn phải đối mặt với nó vì những khó khăn tài chính của bạn vẫn còn đấy và chưa có phương án giải quyết nào.
Đặc biệt với hình thức vay tiền nhanh bạn càng lo lắng và bất an nhiều hơn. Vì sao vậy???
⇛Vì bạn sợ gặp công ty tài chính lừa đảo, xã hội đen sẽ đe dọa và ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của bạn và gia đình.
⇛Bạn sợ bạn vay khoản tiền mà tiền lãi còn hơn cả tiền gốc hay còn gọi “lãi cắt cổ” tro ng khi bạn đang khó khăn mà bạn lại còn thêm nợ.
⇛Bạn sợ bị bạn bè cười chê khi bạn vay tiền, không có sự tôn trọng của bạn bè. Bạn luôn lo lắng khi người khác nghĩ bạn nợ nần chồng chất và coi thường bạn.
⇛Bạn sợ sẽ không trả được nợ và bạn lâm vào tình trạng chạy nợ khắp nơi.
Có quá nhiều nỗ lo khi bạn vay tiền, nhưng những nỗi lo đó có thực sự như bạn nghĩ hay không.

HÃY YÊN TÂM VỚI DỊCH VỤ “vay tiền nóng không thế chấp”

Dù bạn vay nợ nhưng những khó khăn trước mắt những khoản chi tiêu buộc bạn phải vay tiền. Bạn hãy đánh giá những lợi ích và những mất mát nếu như bạn không vay được tiền để giải quyết khó khăn đó. Tất nhiên vay tiền luôn là phương án cuối cùng và hạ sách nhất trong mọi trường hợp. Hãy suy nghĩ và tìm ra những phương án giải quyết khác nữa.
Bạn bè sẽ không ai chê cười bạn vì bạn bè thực sự là những người sẽ cùng bạn vượt qua khó khăn chứ không phải bỏ mặc bạn.
Vay tiền tại tài chính tư nhân không phải xã hội đen, đơn vị tài chính làm việc dưới sự kiểm soát của pháp luật và chế tài của nhà nước. Lãi suất vay tại tư nhân sẽ cao hơn đơn vị ngân hàng bởi một số đặc thù riêng của doanh nghiệp tư nhân.

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG DÀNH CHO TÀI CHÍNH HANA
Tài chính Hana tự hào là đơn vị hàng đầu về tài chính ngắn hạn cho vay nhanh hỗ trợ vay tiền nhanh tại Hà Nội. Về chúng tôi, những khách hàng đã đến với Tài chính Hana nhận được khoản vay mong muốn và hài lòng về chất lượng phụ vụ khách hàng cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.
Tài chính Hana cam kết mang lại dịch vụ vay nóng không thế chấp tại Hà Nội tốt nhất, uy tín nhất, các khoản vay đều được giải ngân trong ngày, khách hàng không còn lo lắng mỗi khi cần vay tiền gấp mà không phải chờ đợi, chúng tôi thẩm định 70% qua điện thoại để không làm mất thời gian đi lại của khách hàng, thông tin của khách hàng được thẩm định qua điện thoại để quyết định có được vay hay không.
Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc và hỗ trợ khách hàng làm thủ tục duyệt vay nhanh
+ Một trong những đơn vị tài chính cho vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội chỉ với 15 phút bạn nhận ngay tiền mặt.
+ Tài chính Hana đang không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng kênh vay tiền nhanh hiệu quả tốt nhất, giúp mọi người tiếp cận được nguồn vốn mà không phải chờ đợi lâu như ngân hàng, vay tiền nóng ở Hà Nội, vay tiền nhanh trong ngày, vay tiêu dùng cá nhân giờ đây thật dễ dàng và nhanh chóng!
Điều kiện vay tiền nhanh đơn giản.
+ Chỉ cần bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội
+ Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng
+ Mục đích sử dụng nguồn tiền rõ ràng và phương án trả nợ khả thi
CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN GÓI “vay tiền nhanh không thế chấp”
Trả góp theo tuần:
- Gói vay tiền trả góp nhanh này phù hợp với người buôn bán, kinh doanh có thu nhập hàng ngày.
- Gói vay được trả góp 1 lần/ tuần
- Thời hạn vay: từ 5 tuần – 12 tuần
Trả góp theo tháng:
- Gói vay tiền trả góp nhanh này phù hợp với công nhân viên chức, dân văn phòng, người làm công ăn lương có thu nhập đều theo tháng.
- Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần
- Thời hạn vay: từ 15 ngày – 6 tháng.
Trả cuối kỳ:
- Gói vay này phù hợp với tất cả mọi người
- Vay hết hạn tất toán toàn bộ
- Thời hạn vay: Từ 15 ngày – 6 tháng

Các gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn tại Tài chính Hana
❤ Vay tiêu dùng nhanhVay tiêu dùng là sản phẩm cho vay nhằm hỗ trợ nguồn tài chính cho các nhu cầu mua sắm hàng gia dụng, mua xe, du học, tổ chức đám cưới, đi du lịch, mua đồ nội thất, xây sửa nhà,…và các nhu cầu tất yếu khác trong cuộc sống thường ngày.
❤ Vay tiền nhanh trong ngày: Đó là các khoản vay nhanh  giúp khách hàng có được nguồn tiền ngay những lúc cần gấp mà thủ tục đơn giản. Gói vay tiền mặt nhanh này được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với chúng tôi bởi nhu cầu cần vay tiền nhanh của khách hàng ngày càng nhiều mà không mất thời gian chờ đợi.
❤ Vay vốn thế chấp: Đây là loại hình vay vốn mà người đi vay cần thế chấp tài sản có giá trị, tùy vào số lượng tiền bạn muốn vay mà bạn có thể thế chấp nhà, thế chấp ô tô… Với những doanh nghiệp cần khoản vốn kinh doanh, làm ăn lớn thì nên chọn hình thức vay vốn này.
❤ Vay tín chấp nhanh: Có thể gọi đây là sản phẩm vay tiền nhanh chóng không thế chấp mà tất cả mọi người đều có thể vay vốn tư nhân chỉ cần tuân thủ các điều kiện đơn giản. Tuy nhiên giới hạn của sản phẩm vay tín chấp nhanh là số tiền vay không cao, chỉ lên tới vài chục triệu. Đối với khách hàng đang cần vay tiền gấp để trả nợ, kinh doanh nhỏ, mua sắm tiêu dùng thì nên chọn loại hình vay vốn này vì giải ngân nhanh trong ngày là khách hàng nhận được tiền.
LÃI SUẤT VAY TẠI TÀI CHÍNH HANA
GÓI VAY
HẠN MỨC VAY
HÌNH THỨC VAY
THỜI HẠN VAY
LÃI SUẤT
VAY TIỀN NHANH
1 triệu - 50 triệu
Không thế chấp
2 - 6 tháng
(0,006% - 0,009%/tháng)
VAY TIÊU DÙNG
1 triệu - 50 triệu
Không thế chấp
2 - 6 tháng
(0,006% - 0,009%/tháng)
VAY THẾ CHẤP
>50 triệu
Có thế chấp tài sản
2 - 6 tháng
(0,006% - 0,009%/tháng)

Đăng ký ngay hoặc liên hệ HOTLINE cho chúng tôi để được tư vấn nhận được khoản vay nhanh trong ngày. Tài chính Hana! Hỗ trợ tài chính vay tiền nóng không thế chấp chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hieur và đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh nhất!
TÀI CHÍNH HANA
Vay tiền nhanh – Vay tín chấp – Vay thế chấp
HOTLINE: 0981 33 88 79 – 046 293 2211
Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật
Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Hana
Đ/c: Phòng 11.2 Chung cư Vimeco CT2, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
WEB: http://taichinhhana.vn
FAN PAGE: https://www.facebook.com/taichinhhana/


Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 TÀI CHÍNH HANA . Designed by OddThemes - Published By Blogger Templates20