Đừng Bỏ Lỡ

BÙNG NỔ KHUYẾN MẠI VAY TIỀN LÃI SUẤT 0%

Trương trình khuyến mãi ưu đãi với lãi suất cực kỳ hấp dẫn 0% vay tiền chỉ với 0% đang tưng bừng diễn ra tại cơ sở 2 của tài chính Hana. Bạn còn trần trừ gì nữa nhanh chân đến ngay cơ sở 2 để nhận ngay khuyến mại khi vay viền nhanh, vay tiêu dùng với lãi suất 0% và vô số các phần quà giá trị khác.

Tự hào là đơn vị cho vay vốn hàng đầu tại Hà Nội chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất đối với mọi khoản vay cho mọi khách hàng trong nội thành Hà Nội. Với mục đích mở rộng kinh doanh dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu vay tiêu dùng, vay tín chấp của khách hàng cở sở 2 của chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, uy tín và bảo mật nhất cho khách hàng.
►Tặng gói vay tiền lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên cho những khách hàng đăng ký vay nóng không thế chấp tại chi nhánh Hana.
►Tặng ngay voucher lãi suất 0% cho khách hàng và có thể giới thiệu cho bạn bè người thân được hưởng cùng chính sách.
►Thời gian áp dụng bắt đầu tư ngày: 9/12/2016 – 31/1/2016.
►Địa điểm áp dụng: Chi nhánh tài chính Hana 2.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho:
>> Những người lần đầu tiên vay vốn tại Tài chính Hana
>> Làm thủ tục vay tại chi nhánh 2: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
>> Khách hàng chỉ được hưởng  lãi suất 0% lần đầua tiên.
>> Tài chính Hana hỗ trợ những khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội, những người đang đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng.

Tài chính Hana hân hạnh được đón tiếp khách hàng tới cơ sở 2 của chúng tôi để nhận ngay những khuyến mại hấp dẫn nhất ngay hôm nay. Bất cứ khoản vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay thế chấp của khách hàng sẽ được tư vấn và đáp ứng tốt nhất !
HOTLINE: 0961.33.88.79
TÀI CHÍNH HANA 2
Số 14-16 phố Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tài chính hana – dịch vụ cho vay nóng uy tín nhất Hà Nội


Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 TÀI CHÍNH HANA . Designed by OddThemes - Published By Blogger Templates20