Đừng Bỏ Lỡ

Tết có nên đi vay tiền

Tết là dịp vô cùng thiêng liêng và quan trọng đặc biệt là một đất nước đậm chất văn hóa và phong tục Việt Nam.
Tết là thời khắc khép lại một năm cũ dù năm đó mệt mỏi hay hạnh phúc bạn cũng muốn được kết thúc trong yên bình đầm ấm cùng gia đình. Tết cũng là thời khắc mọi người chờ đến một năm mới với nhiều may mắn, sức khỏe và thành công hơn.
Chính vì Tết là thời khắc quan trọng nên từ ngàn xưa có nhiều tập tục và điều kiêng kỵ trong những ngày Tết. Đặc biệt chính là đi vay tiền, mượn tiền trong những ngày Tết sẽ không tốt cho cả người đi vay lẫn người cho vay.

Người xưa dạy, không nên vay hoặc cho tiền bạc, đồ đạc vào những ngày đầu năm mới vì sẽ khiến gia đình rơi vào cảnh túng thiếu cả năm. Điều kiêng kị này xuất phát từ quan niệm ngày đầu xuân con người mở cửa để đón lộc vào nhà, còn nếu cho mượn hoặc trả giống như “dâng” tài lộc vào tay khác.
Trong gia đình, ông bà, cha mẹ thường răn dạy con cháu trong dịp tết không nên vay tiền hay mượn đồ đạc của người khác, để tránh cho cả năm sẽ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần, không may mắn trong công việc, làm ăn
Vậy nếu bạn có khó khăn và túng thiếu trong những dịp Tết bạn phải làm sao.
Đây là câu hỏi mà rất nhiều người lo lắng mỗi dịp Tết đến. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường và các dịch vụ hướng tới người tiêu dùng: dịch vụ tài chính, dịch vụ hỗ trợ người mua hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…
Một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất dịch vụ tết là vay tiền nóng tư nhân.
Vì sao dịp Tết lại phát triển những dịch vụ này. Tết bạn cần chi tiêu rất nhiều khoản, và để có thể có một cái Tết ấm no, hạnh phúc đòi hỏi bạn phải có một sự chuẩn bị tốt về tài chính. Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và lên kế hoạch khoản tiền dự trù trong những ngày Tết.

Với chương trình vay ngắn hạn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng dịch vụ tài chính ngày càng được tin dùng bởi những lợi ích mà nó mang lại.
Vậy để tránh những kiêng kiêng kỵ không cần thiết vào dịp đầu năm bạn hãy tự lên kê hoạch và chuẩn bị trước nguồn tài chính. Nếu bạn đang có khó khăn hãy tham khảo dịch vụ vay tiền nóng trong thời gian ngắn để được hỗ trợ qua một mùa Tết sum vây.
Liên hệ tài chính Hana để được hỗ trợ tư vấn

HOTLINE: 0981.33.88.79 0462.93.22.11

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 TÀI CHÍNH HANA . Designed by OddThemes - Published By Blogger Templates20