Đừng Bỏ Lỡ

Vay thế chấp sổ đỏ và những lưu ý cần biết

Tài chính Hana là đơn vị tài chính tư nhân hỗ trợ vay vốn trong ngắn hạn uy tín số 1 tại Hà Nội. Với các dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền nóng hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu vay tiền ngay trong ngày.
Các gói dịch vụ được cung cấp tại Hana:
  • Vay tiền nhanh trong ngày.
  • Hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ.
  • Vay tín chấp giấy tờ xe ô tô.
  • Vay thế chấp sim số đẹp


Vay thế chấp tài sản là việc một bên dùng tài sản thuộc sở hữu của mình (ở đây là quyền sử dụng đất ở) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự đối với bên còn lại và không chuyển giao tài sản đó cho bên nhận thế chấp. Tài sản thế chấp sẽ do bên thế chấp giữ. Hoặc các bên có thể thoả thuận giao cho bên thứ 3 giữ tài sản thế chấp này – theo quy định tại Điều 342, Bộ luật dân sự năm 2005
Như vậy, đơn giản để nhận thấy, thế chấp tài sản khác với cầm cố tài sản ở chỗ, trong trường hợp cầm cố, bên cầm cố tài sản phải chuyển giao tài sản đó cho bên nhận cầm cố giữ; còn trong trường hợp thế chấp tài sản, bên thế chấp được giữ tài sản thế chấp của mình để tiếp tục khai thác và sử dụng.


Tôi có thể trả trước toàn bộ khoản vay được không?
Tùy theo điều kiện thực tế và khả năng trả nợ mà khách hàng có thể trả trước một phần tiền gốc vay thế chấp đã quy định trong hợp đồng vay vốn. Riêng với trường hợp khách hàng hoàn thành khoản vay trước thời hạn, người vay có thể sẽ phải chịu một khoản phí trả nợ trước thời hạn. Tùy thuộc vào thời hạn còn lại của khoản vay mà người vay sẽ phải chịu mức phí khác nhau.

Đối với khách hàng vay tại TÀI CHÍNH HANA khách hàng có thể tất toán bất cứ lúc nào mà không bị tính phí phạt trả trước. Hana là đơn vị vay tiền nóng tư nhân được đánh giá là uy tín số 1 tại Hà Nội.
Không như các đơn vị ngân hàng, tài chính Hana luôn hỗ trợ bạn với các điều khoản dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?
Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. 

Điều kiện để được vay thế chấp sổ đỏ
- Khách hàng cá nhân, hộ gia đình là người Việt Nam hoặc Việt Kiều vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.
- Người vay phải là người có đủ năng lực pháp lý và trên 18 tuổi, không quá 60 tuổi
- Khách hàng cá nhân phải có hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn tại nơi thực hiện vay
- Khách hàng phải đảm bảo khả năng tài chính để trả nợ, có thu nhập ổn định hàng tháng (có hồ sơ chứng minh tài chính)
Hãy để tài chính Hana hỗ trợ bạn nếu bạn gặp khó khăn. Hãy để chúng tôi trở thành một trong những người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua những khó khăn về tài chính. Tài chính Hana – song hành thành công.


Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 TÀI CHÍNH HANA . Designed by OddThemes - Published By Blogger Templates20