Đừng Bỏ Lỡ

Phương Pháp Thải Độc Cở Thể Trước Khi Ngủ

Bạn thường quên rằng một ngày dài căng thằng cũng đồng nghĩa với rất nhiều chất độc vẫn còn tích tụ trong cơ thể bạn. Đi ngủ là thời điểm để chuyển trạng thái cơ thể từ ngày này sang ngày khác, vì thế hãy thực hiện các biện pháp giải độc ngay trước khi lên giường.
Dưới đây tài chính hana chỉ ra cụ thể các phương pháp:

phương pháp thải độc cơ thể hiệu quả 

1. Trước khi ngủ hãy mát xa

Mát xa có thể giãn mở thông kinh lạc, hoạt huyết bài độc, làm cho máu huyết tuần hoàn nhanh. Từ đó, thân thể bạn sẽ có đầy đủ năng lượng để bài trừ các chất phế bỏ. từ đó, độc tố tự nhiên sẽ được thải ra.
Nếu bạn đi ngủ quá muộn ngủ thì tốt nhất là không nên mát xa. Lý do là bởi gan và mật là các tạng phủ ở trong và ngoài, buổi tối nếu sau 11 giờ mà mát xa thì dễ sinh ra hiện tượng gan phát hỏa.
phương pháp thải độc cơ thể hiệu quả nhất
2. Duỗi người trước khi ngủ
Duỗi người là cách dưỡng sinh thực dụng đơn giản nhất. Dân gian có câu ngạn ngữ 
“Duỗi người chính là lời giáo huấn xưa, có thể tiêu tan mỏi mệt nuôi dưỡng máu lại dưỡng tâm.”
Kéo duỗi thân thể, ví dụ như làm động tác duỗi người, có tác dụng trợ giúp khơi thông kinh mạch, thúc đẩy khí huyết lưu thông, điều chỉnh sự hòa hợp âm dương của tạng phủ. Đây là một loại phương pháp rất tốt bảo vệ sức khoẻ.
3. Chải đầu trước khi ngủ
Chải đầu trước khi ngủ thích hợp cho việc kích thích các huyệt vị trên đầu, có lợi cho việc cải thiện chức năng đại não, điều tiết kinh mạch toàn thân, đạt tới mục đích phòng bệnh, dưỡng sinh.
Những người bị bệnh cao huyết áp, xơ cứng động mạch, thần kinh suy nhược, thì càng nên kiên trì chải đầu, dùng lược kích thích các huyệt vị ở đầu, tốt cho gan, đả thông các huyệt vị, có tác dụng phụ trợ trị liệu đối với bệnh tật.
4. Đẩy bụng trước khi ngủ
Đẩy bụng chính là một thủ pháp đơn giản, quét sạch những chất phế bỏ trong kinh mạch, từ đó khiến cho lá gan được thư giãn, lưu thông khí huyết, khai vị kiện tỳ, bổ thận dưỡng tâm, cách làm như vậy có hiệu quả rất tốt đối với các bệnh liên quan đến tâm lý và bệnh béo phì.
Đẩy bụng trước khi ngủ có thể giảm bớt mỡ ở phần bụng và nửa người dưới, lý do vì động tác này có thể đem khí huyết tươi mới đưa đến phần bụng và nửa người dưới, làm thông kinh mạch, còn có thể hạ thấp mỡ giảm cân hiệu quả.
 *** Các bài viết hữu ích khác:
TÀI CHÍNH HANA
Hà Nội – Vay tín chấp – Vay thế chấp
HOTLINE:19000279
Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật
Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Hana
 

  
 

 


 

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 TÀI CHÍNH HANA . Designed by OddThemes - Published By Blogger Templates20