Đừng Bỏ Lỡ

Đừng Ngại Đòi Nợ Nếu Muốn Trở Thành Doanh Nhân Tỷ Phú

Nếu không dám đòi nợ, có lẽ kinh doanh không phải là sự nghiệp phù hợp với bạn.
Dưới đây tài chính hana sẽ chia sẻ những phẩm chất cần thiết đối với doanh nhân tỷ phú

1. Cảm thấy thoải mái với tiền

Một doanh nhân chắc chắn phải chịu trách nhiệm cao nhất về việc điều hành kinh doanh để tạo ra doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Một trong số việc phải làm để hoàn thành trách nhiệm cao cả ấy là bạn phải nhận thù lao cho sản phẩm hay dịch vụ bạn cung cấp. 
 
Muốn trở thành doanh nhân tỷ phú đừng ngại đòi nợ
Điều đó có nghĩa là, vào một số thời điểm trong cuộc đời, bạn phải đòi người khác trả nợ tới hạn, tự xác định giá trị bản thân, tiêu tiền để tạo ra tăng trưởng và mời khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Nếu không cảm thấy thoải mái với những việc đó, có lẽ kinh doanh không phải là sự nghiệp phù hợp với bạn.

2. Đừng ngại khi nói về bản thân

Với doanh nhân, tự quảng bá bản thân một cách tự tin là kỹ năng quan trọng, tức là bạn phải tiếp thị bản thân tới khách hàng. Nếu bạn không thích nói về tài sản, trí tuệ, kiến thức, doanh nghiệp của bạn và giá trị của nó, chẳng ai có thể thực hiện việc đó giúp bạn.
Tuy nhiên, không phải tỷ phú nào cũng thích nói về câu chuyện vượt khó của mình, nhưng có một điều chắc chắn là họ rất siêng năng. Nhưng để đạt tới tầm có quyền lực và được công chúng công nhận, bạn phải sẵn sàng kể câu chuyện về bản thân và tạo ra lợi nhuận từ nó.

3. Thời gian là vàng

Một ngày chỉ có 24 giờ nên đối với các doanh nhân thì thời gian là vàng là bạc. Họ chắt chiu từng phút trong ngày, đấy là nhiệm vụ cần thiết để chạm tới thành công. Nếu bạn không thể sắp xếp thời gian linh hoạt mỗi ngày, rất có thể bạn sẽ vật vã với vai trò doanh nhân.
Nếu bạn là kiểu người thích biến ý tưởng thành hiện thực và luôn vạch ra hàng loạt việc để thực hiện hàng ngày, bạn nên ngừng làm thuê để trở thành một doanh nhân.

4. Đừng hy vọng tự kinh doanh sẽ nhàn hơn làm thuê

Có thể bạn sẽ không phải làm việc 8 tiếng mỗi ngày sau khi ngừng làm thuê, nhưng rất có thể bạn sẽ phải làm việc 10 -12 giờ mỗi ngày. Tự khởi nghiệp buộc bạn phải thực hiện mọi việc để thành công, nghĩa là có thể bạn phải làm việc từ 60 tới 80 tiếng mỗi ngày.
Nhiều doanh nhân phải dậy sớm hơn mọi người và ngủ muộn hơn. Hãy sẵn sàng đầu tư thời gian, kiên trì và quyết tâm để gây dựng và điều hành một doanh nghiệp. Nếu bạn muốn trở thành doanh nhân để giảm thời gian làm việc mỗi ngày thì đó là động lực sai lầm.

*** Các bài viết hữu ích khác:

Những thói quen tệ hại triệt tiêu sự thành công của bạn
Bí quyết vay tiền để kinh doanh
TÀI CHÍNH HANA

Hà Nội – Vay tín chấp – Vay thế chấp

HOTLINE:19000279

Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật

Công ty TNHH tư vấn và đầu tư HanaĐăng nhận xét

 
Copyright © 2014 TÀI CHÍNH HANA . Designed by OddThemes - Published By Blogger Templates20