Đừng Bỏ Lỡ

Bí quyết giúp bé thông minh ngay từ khi mang thai

Con là điều tuyệt vời và niềm mong mỏi của các bố mẹ. Khi mang thai các bố mẹ không chỉ mong muốn con mình mạnh khỏe mà còn thông minh. Vậy bé thông mình từ giai đoạn nào. Theo khoa học đã chứng minh từ lúc mẹ mang thai đã có những tác động giúp trẻ thông minh ngay từ khi trong bụng mẹ.

Bí quyết giúp bé thông minh ngay từ trong bụng mẹ:
Phương pháp giúp trẻ nhanh ghi nhớ và biết nói nhanh hơn:
– Bé và mẹ sẽ có 1 sợi dây vô hình gắn kết vì vậy khi mẹ nói chuyện hay những cảm xúc của người mẹ đều ảnh hưởng tới thai nhi.
– Các mẹ bầu hãy nói chuyện với bé mỗi ngày, tâm sự với bé tất cả những điều xảy ra trong cuộc sống hôm nay, những chuyện vui mà mẹ thấy mẹ nghe. Điều này sẽ giúp bé cảm thấy quen thuộc với giọng nói của mẹ và bước đầu làm quen với tiếng mẹ đẻ, như vậy khi chào đời bé sẽ học nói nhanh hơn.
Hình ảnh có liên quan
Thể thao giúp mẹ và bé được khỏe mạnh:
– Trong thời gian mang thai các mẹ bầu không nên chỉ ngồi hay nằm 1 chỗ trừ trường hợp động thai bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi nhiều, còn không các mẹ bầu hãy đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày, hít thở không khí trong lành và ánh nắng sớm 15p để giúp bạn tổng hợp vitamin D giúp ích cho cơ thể.
– Các mẹ có thể tập yoga hay đi bộ, bơi lội…tập luyện theo chỉ dẫn của bác sĩ và phù hợp với thể trạng của mình nhưng nên tập khoảng 30 phút mỗi ngày và ít nhất 3 lần/tuần để cả mẹ và bé được khỏe mạnh, dẻo dai hơn.
Giúp trẻ ra đời sẽ tiếp thu và học tiếng anh nhanh hơn:
– Hãy kể những câu chuyện bằng tiếng việt và cả tiếng anh cho trẻ nghe, hát những ca khúc tiếng việt và tiếng anh cho trẻ nghe, những việc làm này sẽ giúp bé làm quen với ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ và tiếng anh tốt hơn, nhanh hơn.
Âm nhạc là điều tuyệt vời, âm nhạc giúp não phát triển và tiếp thu mọi thứ nhanh hơn, hãy lựa chọn những bản nhạc theo tiết tấu nhanh dần, nên chọn nhạc không lời chơi bằng dương cầm, piano, âm nhạc sẽ du dương và tốt cho bé.
Kết quả hình ảnh cho thai nhỉ
Hãy quan tâm đến bé nhiều hơn:
– Những cử chỉ âu yếm vuốt ve bụng, khẽ động chạm bụng có thể giúp bé cảm nhận được tình cảm của bạn, bé sẽ thấy thích hơn, tốt cho sự phát triển toàn diện của bé.
Thư giãn tránh stress:
– Sự căng thẳng mệt mỏi, stress của mẹ bầu có thể ảnh hưởng không tốt cho thai nhi, vì thế hãy giữ cho mình 1 cuộc sống thoải mái, thư thái giảm stress.
Bên cạnh đó, khi mang thai các mẹ nên có cách quan hệ tình dục phù hợp với từng thời kì thai nghén tránh ảnh hưởng không tốt tới thai nhi.
Những tác động của mẹ từ lúc mang thai sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn và có được sự thông minh ngay từ nhỏ. Chính vì vậy bạn hãy tạo một thói quen sống lành mạnh để giúp con được khỏe mạnh.


Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 TÀI CHÍNH HANA . Designed by OddThemes - Published By Blogger Templates20